Du học USA ngành Tài chính: Mỹ vẫn là lựa chọn số 1

Theo nhận định của các chuyên gia, cho dù nền kinh tế toàn cầu có suy giảm thì ngành Tài chính – Ngân hàng vẫn luôn khát nhân lực.

Du học USA ngành Tài chính: Mỹ vẫn là lựa chọn số 1

Vậy ngành học này là gì, và nếu bạn có ý định đi du học thì nên chọn nước nào để học ngành này?

Mọi doanh nghiệp, tổ chức đều cần những chuyên gia để quản lý các công việc liên quan đến tài chính một cách hiệu quả. Điều này đúng cho cả các công ty nhỏ và vừa cũng như các công ty lớn hay các tập đoàn đa quốc gia. Ngành này đáp ứng ngay nhu cầu về nhân sự tài chính cho các ngân hàng, công ty bảo hiểm, tư vấn tài chính và các phòng ban tài chính của mọi công ty trong mọi ngành nghề, vì thế ngành tài chính ngân hàng có thể cung cấp cho sinh viên rất nhiều cơ hội việc làm tốt.

Trong xu thế toàn cầu hóa và Việt Nam đang từng bước hội nhập với thế giới, cần những nguồn nhân lực có trình độ và năng lực làm việc tốt. Bản thân tài chính ngân hàng đóng vai trò then chốt trong nền kinh tế của một quốc gia, do đó cần phát triển và cải thiện lĩnh vực này. Với lượng người theo học tài chính ngân hàng ngày một đông, ngành học này đang và sẽ thu hút các bạn trẻ.

Học tài chính ngân hàng tại Mỹ!

Nhắc đến nước Mỹ – du hoc My chúng ta đều biết đó là đầu tàu của nền kinh tế thế giới. Mỹ tập trung những ngân hàng, trung tâm tài chính lớn. Với bề dày về nền giáo dục chất lượng và bằng cấp quốc tế, nước Mỹ là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều phụ huynh và học sinh. Tài chính ngân hàng là một ngành đòi hỏi nhân lực chất lượng cao, lựa chọn Mỹ để học ngành này là hoàn toàn phù hợp.

Công ty tư vấn du học Mỹ GOLDENWAY xin trân trọng thông báo chương trình tuyển sinh du hoc USA chuyên ngành tài chính, ngân hàng hệ Đại học và Thạc sỹ của các trường Đại học danh tiếng tại Mỹ tới các bạn sinh viên quan tâm. Đến với GOLDENWAY, các bạn sẽ được tư vấn chọn ngành, chọn trường, giúp đỡ thủ tục xin thư mời, I-20, hướng dẫn làm hồ sơ tài chính để xin Visa du học USA

Hồ sơ xin du học Mỹ bao gồm:

– Bằng tốt nghiệp

– Bảng điểm/học bạ

– Chứng chỉ tiếng Anh (TOEFL, IELTS)

– Thư bày tỏ mục đích, thư giới thiệu, CV (Nếu học thạc sỹ, chưa có sẽ được hướng dẫn)

– Hộ chiếu

Các bạn hãy đăng ký ngay để có cơ hội nhập học kỳ tháng 9/2012.

Advertisements

Leave a comment

Filed under Du hoc My

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s