Du Học Philippines – Quốc Gia Châu Á Nói Tiếng Anh Tốt Nhất

Là đất nước nói tiếng Anh lớn thứ 3 trên thế giới chỉ sau Mỹ và Anh. Du hoc Philippine – Philippines là một quốc gia nằm trong khối Asian vì vậy khi công dân Việt Nam sang Philippines theo diện du lịch dưới 03 tuần sẽ không phải xin cấp visa.

Du Học Philippines – Quốc Gia Châu Á Nói Tiếng Anh Tốt Nhất

Du học Philippines tại quốc gia nói Tiếng Anh tốt thứ 3 thế giới

Là đất nước nói tiếng Anh lớn thứ 3 trên thế giới chỉ sau Mỹ và Anh. Hệ thống giáo dục tương đương với ở Mỹ, đó là kết quả của việc đã từng là bộ phận của nước Mỹ trong suốt 50 năm. Đặc biệt chất lượng giáo dục tại Philippines cao hơn Việt Nam khá nhiều. Các giáo trình học du hoc Philippine 100% là theo giáo trình của Mỹ, môi trường học tập hiện đại, học tập và giao tiếp bằng tiếng Anh hàng ngày vì vậy khả năng tiếng anh của sinh viên sẽ được nâng cao nhanh chóng.

Philippine thu hút nhiều học sinh du học Philippines từ hơn 65 nước trên thế giới. Sinh viên từ các nước như: Mỹ, các nước châu Âu, Singapore, Malaysia, Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Nga, Pháp, Thụy Sỹ, A rập, Việt Nam, Thái lan và Hồng Kông cũng học ở Philippines.

Sinh viên du học Philippine từ nhiều nước trên thế giới đã từng tốt nghiệp tiến sĩ, thạc sĩ, cử nhân ở nhiều trường tại Philippines.

Philippines là một quốc gia nằm trong khối Asian vì vậy khi công dân Việt Nam sang Philippines theo diện du lịch dưới 03 tuần sẽ không phải xin cấp visa. Đây là điều rất thuận lợi cho các bậc phụ huynh có con học tập tại đây vì họ có thể sang thăm con một cách dễ dàng mà không cần phải chờ xin cấp visa và các thủ tục phiền toái khác.

Du học Philippines thuận lợi đi về

Từ tháng 3 năm 2012 hãng hàng không giá rẻ Cebu Pacific của Philippines đã mở thêm đường bay mới Manila – Hà Nội và ngược lại ngoài đường bay Manila – Sài Gòn. Vì vậy các sinh viên du hoc Philippine có thể yên tâm mỗi khi có dịp nghỉ muốn về thăm nhà hoặc người thân muốn sang thăm sinh viên. Chỉ với 3h30 phút bay là bạn có thể từ Việt Nam sang Philippines và ngược lại với giá vé rất mềm chỉ bằng giá vé bay nội địa.

Tin tức tuyển sinh du học Philippinedu học Philippines: duhocsingapore247.com/du-hoc-philippine

Advertisements

Leave a comment

Filed under Du hoc Philippines

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s