Du Học Philippines – Chương Trình Học Tiếng Anh Đa Dạng Từ Cleverlearn Cebu

Phi-lip-pin là thuộc địa cũ của Mỹ tại Châu Á nơi đa phần dân số sử dụng Tiếng Anh. Học viện Cleverlearn tại Phi-lip-pin là một điểm đến tin cậy du hoc Philippine cho các bạn học sinh bắt đầu thực hành ngôn ngữ Tiếng Anh trong một môi trường gần gũi với quê hương mình.

Mô hình dạy học này đảm bảo cơ hội cho học viên sử dụng ngôn ngữ Tiếng Anh linh hoạt trong những môi trường khác nhau.

Cơ hội học tập với sinh viên quốc tế

Tại Cleverlearn, học viên có cơ hội gặp gỡ, giao lưu với các bạn sinh viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Hiện tại, trường đang đào tạo cho những học viên đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Việt Nam, Đài Loan, Thái Lan, Trung Quốc, In-đô-nê-xi-a, Bra-xin, Trung Đông, Nga và các quốc gia Châu Âu khác.

Đây là một cơ hội lớn cho học viên cải thiện những kỹ năng giao tiếp Tiếng Anh của mình.

Môi trường học tập Tiếng Anh

Phi-lip-pin là thuộc địa cũ của Mỹ tại Châu Á nơi đa phần dân số sử dụng Tiếng Anh. Học viện Cleverlearn tại Phi-lip-pin là một điểm đến tin cậy cho các bạn học sinh bắt đầu thực hành ngôn ngữ Tiếng Anh trong một môi trường gần gũi với quê hương mình.

Mô hình chuyển tiếp

Với vai trò là một trung tâm giáo dục chuyển tiếp, Cleverlearn đảm bảo học viên sẽ được chuyển tiếp lên học ở chương trình giáo dục cao hơn. Cleverlearn hợp tác với nhiều tổ chức giáo dục có thể đảm bảo cho học viên được chấp nhận vào những trường Đại học trong khu vực và trên thế giới.

Khuôn viên trường học

Khuôn viên Cleverlearn nằm gọn trong trung tâm hòn đảo lịch sử Lapu-Lapu. Tại đây, học viên du hoc Philippin có cơ hội trải nghiệm vô vàn những hoạt động ngoại khóa để giải trí. Không chỉ cách sân bay quốc tế một vài phút đi xe, khuôn viên trường còn nằm tại vị trí rất thuận lợi cho mọi người để đến những khu nghỉ dưỡng nổi tiếng như Shangri-la, Vịnh Plantation và khu giải trí Maribago Blue Waters. Tại đây, học viên có thể tham gia những hoạt động vô cùng hấp dẫn như: bơi, lặn với bình dưỡng khí, lặn với ống thở hay chỉ đơn giản là đi bộ dọc những bờ biển cát trắng mịn. Trang thiết bị tại Cleverlearn bao gồm phòng máy tính, phòng kiểm tra, phòng học lớn, căng tin, phòng thực hành, quán cà phê.

Ký túc xá của Cleverlearn

Khu nhà ở trong khuôn viên Cleverlearn còn được gọi là ký túc xá của Cleverlearn. Khu này bao gồm tám mươi hai phòng nơi học viên có thể lựa chọn một trong ba loại hình phòng ở sau: phòng đơn, đôi và phòng bốn. Mỗi phòng bao gồm điều hòa, phòng tắm, chỗ học tập, tủ lạnh, ti vi có nối cáp và nhiều thiết bị khác. Học viên sẽ được sống trong một môi trường an toàn và bình lặng nhưng vẫn gần với những khu vui chơi giải trí.

Những dịch vụ khác bao gồm:

 • Dịch vụ dọn phòng hàng ngày.
 • An ninh 24/24.
 • Bể bơi, khu vực vui chơi có kết nối wifi (bi-da, bóng bàn và phi tiêu)

Chương trình đào tạo

Những chương trình đào tạo của Cleverlearn tập trung xây dựng sự tự tin trong giao tiếp và việc sử dụng ngôn ngữ Tiếng Anh. Phương pháp được sử dụng trong những chương trình này giúp học viên cải thiện khả năng học thuật trong Tiếng Anh. Chương trình bao gồm những lớp luyện cấu trúc, hội thoại, kỹ năng đọc và xây dựng câu. Những lớp học này được kết hợp với các công cụ hỗ trợ học tập như băng, đĩa, máy tính và những hoạt động văn hóa, xã hội khác.

Những cấp độ chương trình

Cấp độ chương trình được quyết định bởi kết quả từ bài kiểm tra viết và nói của học viên. Cả hai bài kiểm tra đều được thực hiện vào ngày đầu tiên học viên tới trường.

Lịch học

Buổi sáng:

+ Ca 1: từ 08:00 đến 09:50

+ Ca 2: từ 10:00 đến 11:50

Buổi chiều:

+ Ca 1: từ 12:40 đến 02:30

+ Ca 2: từ 02:40 đến 04:30

+ Ca 3: từ 04:40 đến 06:30

+ Ca 4: từ 06:40 đến 08:30

NHỮNG HOẠT ĐỘNG NGÔN NGỮ

Tại Cleverlearn, chúng tôi tin rằng học tập một ngôn ngữ không chỉ bó hẹp trong phạm vi lớp học. Phương pháp tiếp cận bằng ngôn ngữ của Cleverlearn đảm bảo rằng học viên sẽ được trao cho cơ hội để thực hành tất cả những kỹ năng được học tại lớp. Hàng tuần, có rất nhiều hoạt động ngôn ngữ được tổ chức cả bên trong và và ngoài lớp học. Ngoài ra, trường cũng tổ chức nhiều hoạt động thể thao dành cho học viên. Mỗi học viên thuộc một đội nơi họ có thể trao đổi và chơi những trò chơi với giáo viên và những học viên khác.

Tiếng Anh tổng quát – General English (17 tuổi trở lên)

Chương trình Tiếng Anh tổng quát được thiết kế nhằm cải thiện những kỹ năng ngôn ngữ tổng quát cũng như khả năng hiểu Tiếng Anh của học viên. Chương trình này sẽ giúp học viên tự tin hơn trong giao tiếp với người khác trong những hoàn cảnh xã hội khác nhau. Chương trình được xây dựng với sáu giờ học mỗi ngày, trong đó:

 • 2 giờ học tại lớp 1 thầy – 8 trò với giáo viên bản xứ,
 • 2 giờ học tại lớp 1 thầy – 4 trò với giáo viên người Phi-lip-pin và
 • 2 giờ học tại lớp 1 thầy – 1 trò với giáo viên người Phi-lip-pin.

Tiếng Anh chuyên sâu – Intensive English (Trình độ Beginner–5 tuổi trở lên).

Chương trình du hoc Philippines được thiết kế cho mọi lứa tuổi, dành cho những người đi làm hay những học viên trẻ tuổi. Khóa học bao gồm cả 4 kĩ năng giao tiếp, nghe, nói, đọc, viết cũng như tăng cường thêm cho học viên phát triển ngữ âm và phát triển vốn từ.

 • 5 giờ học tại lớp 1 thầy – 1 trò với 3 giáo viên người Phi-lip-pin.

Tiếng Anh tăng cường – Advanced English (Medical or Business) –17 tuổi trở lên.

Có 2 khóa học trong chương trình tiếng Anh tăng cường, Tiếng Anh Y tế và Tiếng Anh Kinh Doanh.

Học viên được quyền chọn khóa học theo yêu cầu của bản thân, Tiếng Anh Y Tế hoặc Tiếng Anh Kinh Doanh.

 • 3 giờ học tại lớp 1 thầy – 1 trò với giáo viên người Phi-lip-pin.
 • 2 giờ học tại lớp 1 thầy – 4 trò với giáo viên người Phi-lip-pin.
 • 2 giờ học tại lớp 1 thầy – 8 trò với giáo viên bản xứ.
 • Tiếng Anh Y Tế

Khóa học tập trung vào ngôn ngữ của Y Tế trong phần giao tiếp và viết. Chương trình được thiết kế để giúp nắm vững từ ngữ chuyên ngành và các thuật ngữ Y Tế, để phát triển khả năng trong giao tiếp tiếng Anh. Khóa học bao gồm 2 phần: Tổng quát ngữ pháp, cấu trúc câu, phát triển từ vựng, đọc, nghe hiểu và luyện nói theo chương trình Y Tế. Phần thứ hai sẽ chú trọng vào các môn học Y Tế nhiều hơn như các nội dung về chăm sóc sức khỏe

 • Tiếng Anh Kinh doanh

Khóa học bao gồm các chương trình học: Kinh doanh của Mỹ, Marketing, Tài chính, Thương Mại Quốc Tế, Quản trị Kinh doanh, Luận về kinh doanh, và Nhân sự. Chương trình học tập trung và các bài thuyết trình, thương thuyết, tổ chức các buổi họp, từ vựng trong kinh doanh và Luận cùng với các đề tài khảo sát khác nhau. Cơ sở, người hướng dẫn, các sự kiện giáo duc và các vấn đề xã hội được thiết kế hài hòa với một chất lượng giảng dạy cao nhất.

Tiếng Anh học thuật (Academic English) cho học viên vào đại học.

Khóa học được thiết kế cho học viên muốn học tại các trường đại học sử dụng tiếng Anh trong giảng dạy. Khóa học sẽ giúp học viên phát triển nhiều kỹ năng cần thiết trong giảng đường Đại học. Mỗi lớp học được chia thành chương trình Nghe và Nói, Đọc và Viết riêng biệt.

 • 3 giờ học tại lớp 1 thầy – 1 trò với giáo viên người Phi-lip-pin.
 • 2 giờ học tại lớp 1 thầy – 4 trò với giáo viên người Phi-lip-pin.
 • 2 giờ học tại lớp 1 thầy – 8 trò với giáo viên bản xứ.

Tiếng Anh luyện thi – Exam English – Trình độ: Tiền Trung Cấp đến Cao cấp.

Chương trình được thiết kế cho những học viên muốn đạt được điểm số cao trong các kỳ thi chuẩn hóa nhằm phục vụ cho mục đích du học hay tìm kiếm một công việc mới. Chương trình học tập trung vào việc làm quen với các dạng của bài thi cũng như các chiến thuật làm bài. Chủ yếu, chương trình sẽ đi sâu vào luyện thi TOEFL, TOEIC và IELTS.

 • 3 giờ học tại lớp 1 thầy – 1 trò với giáo viên người Phi-lip-pin.
 • 2 giờ học tại lớp 1 thầy – 4 trò với giáo viên người Phi-lip-pin.
 • 2 giờ học tại lớp 1 thầy – 8 trò với giáo viên bản xứ.

o TOEIC

Khóa luyện TOEIC tập trung vào phát triển kỹ năng đọc, nói, viết và nghe. Học viên sẽ phát triển được vốn từ vựng của mình hàng ngày và thông qua các bài tập về nhà, các bài trắc nghiệm, các bài kiểm tra nghe hàng tuần và luyện các bài thi TOEIC chính thức.

o IELTS

Khóa học tập trung và các kỹ năng làm bài và kĩ năng tự học để giúp cho học viên đạt được điểm cao trong kỳ thi.

o TOEFL

Khóa học giúp học viên chuẩn bị cho kỳ thi TOEFL và để tăng cường khả năng tiếng Anh. Học viên luyện nghe hiểu và đọc hiểu, viết và nói.

Tiếng Anh tổng quát – Dành cho trẻ em từ 8 đến 12 tuổi (Clever Kids) từ 13 đến 16 tuổi (Clever Teens).

Tổng chương trình tiếng Anh Junior là một chương trình chuyên biệt cho trẻ em và thanh thiếu niên và gồm sáu giờ mổi ngày. Chương trinh này tập trung vào xây dựng vốn từ vựng, đọc hiểu, tư duy phê phán, xây dựng câu, nghe hiểu, phát âm chuẩn và nói lưu loát. Trong chương trình này, cuộc họp được đưa ra cho phụ huynh và người giám hộ thường xuyên. Bằng cách này, có theo dõi chặt chẻ về sự tiến bộ của học sinh. Vào cuối tuần, tham quan được tổ chức để tạo niềm vui cho học viên khi học tập.

 • 2 giờ học tại lớp 1 thầy – 4 trò với giáo viên bản xứ,
 • 2 giờ học tại lớp 1 thầy – 4 trò với giáo viên người Phi-lip-pin và
 • 2 giờ học tại lớp 1 thầy – 1 trò với giáo viên người Phi-lip-pin.

Tiếng Anh tổng quát bán chuyên sâu – General English-Junior (8 -12 tuổi (Clever Kids) 13 – 16 tuổi (Clever Teens).

Chương trình được thiết kế dành cho bố mẹ đi cùng với những học viên đăng kí khóa tiếng Anh tổng quát dành cho Thiếu niên và những người muốn học tiếng Anh lâu dài. Chương trình chủ yếu tập trung vào việc phát triển vốn từ, các bài hội thoại, khả năng nói lưu loát và đọc hiểu. Chương trình học với:

 • 1 giờ 1 lớp 1:1 học trong một giờ do giáo viên Philippines giảng dạy và
 • 2 giờ 1 lớp học 1:8 do giáo viên người bản xứ giảng dạy.

Tiếng Anh trẻ em (English for Toddlers từ 3 đến 4 tuổi)

Chương trình dành cho trẻ em mà bố mẹ các bé đang học tại CELI. Mục tiêu của chương trình là dạy tiếng Anh cơ bản: học bảng chữ cái, các hình dạng, vẽ và học tiếng Anh qua các bài hát.

Advertisements

Leave a comment

Filed under Du hoc Philippines

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s