Du Học Nhật Bản Giá Rẻ – Tỉ Lệ Nghịch Chuẩn Đầu Ra

Chi phí du học Nhật Bản giá rẻ, chất lượng cao

Trong bối cảnh khủng hoảng kinh tế hiện nay du học Nhật đang là xu thế lựa chọn của hầu hết các bạn trẻ. Với chi phí du học Nhật giá rẻ, khoảng 150 triệu học phí cho một năm học các bạn sẽ có một bước ngoặt trong cuộc đời. Bằng cấp tại Nhật bản được công nhận trên toàn thế giới.

Nhiều cơ hội với du học Nhật Bản giá rẻ

du hoc nhat ban gia re

Số lượng du học sinh quốc tế đang học tập tại Nhật Bản chỉ khoảng 135.000 người. Trong đó, Việt Nam có 3.500 sinh viên du học ở Nhật (theo ước tính của Cục Đào tạo với nước ngoài, Bộ GD-ĐT Việt Nam). Tính kiên cường và kỷ luật của người Nhật đã được khắc họa đậm nét sau thảm họa thiên tai vừa qua càng làm nhiều du học sinh tò mò muốn khám phá văn hóa và chất lượng giáo dục ở xứ sở Mặt trời mọc.

Trình độ giáo dục đạt đến đỉnh cao của du học Nhật Bản

Điểm hấp dẫn nhất của du học Nhật là môi trường sư phạm – nơi cung cấp cho bạn cơ hội tiếp cận với kỹ thuật và khoa học tiên tiến. Các trường đại học Nhật Bản đào tạo rất nhiều lĩnh vực chuyên môn. Dù trong lĩnh vực điện tử, văn hoá Nhật Bản hay quản trị kinh doanh quốc tế, sinh viên du học Nhật Bản đều có thể tìm thấy những chuyên ngành mà mình quan tâm. Dù có nhiều cách đánh giá khác nhau, các trường đại học hàng đầu của Nhật Bản hiện vẫn có chất lượng đào tạo cao tại châu Á.

Sau khi học xong về nước, có trình độ ngoại ngữ (tiếng Nhật), có kỹ năng chuyên ngành, kinh nghiệm làm việc và học vị Cử nhân nên sẽ có rất nhiều cơ hội tìm việc có thu nhập cao tại các công ty, nhà máy của Nhật Bản tại Việt Nam.

Du học sinh du học Nhật Bản – Nguồn nhân lực cho đất nước

Nhật Bản được biết đến không chỉ là một nước hùng mạnh về kinh tế vào hàng đầu thế giới mà còn được coi là quốc gia có hệ thống giáo dục rất đa dạng và chất lượng. Hệ thống giáo dục của Nhật Bản được đánh giá đứng thứ 3 thế giới (sau Mỹ và Anh).

Nền giáo dục của Nhật Bản kết hợp hài hòa giữa bản sắc văn hóa lâu đời phương Đông với những tri thức phương Tây hiện đại. Vì lẽ đó du học sinh Việt Nam du học Nhật với những kiến thức tiếp thu được sẽ làm hành trang trên con đường xây dựng đất nước khi quay về quê hương sinh sống và làm việc.

Advertisements

Leave a comment

Filed under Du hoc Nhat Ban

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s