Du học Nhật Bản giá rẻ – Không câu nệ chuyện nhà giàu hay nghèo

Du học Nhật Bản giá rẻ tới mức nhà nghèo cũng lo cho con đi được

Du học Nhật Bản đang được các sinh viên Việt Nam chọn là điểm đến lý tưởng, nhưng hoàn cảnh kinh tế không cho phép họ thực hiện ước mơ ấy. Các bạn luôn nghĩ rằng muốn đi du học thì gia đình phải giàu có, bố mẹ hay người bảo lãnh phải có thu nhập cao, đủ để chứng minh tài chính trong suốt quá trình học tập. Vì thế, với những bạn thuộc tầng lớp trung lưu hay nhà nghèo có kinh tế eo hẹp, du học Nhật Bản là điều mà họ không bao giờ dám nghĩ đến. Nhưng với GOLDENWAY GLOBAL EDUCATION (Công ty tư vấn du học Con Đường Vàng GOLDENWAY), ước mơ đó hoàn toàn có thể thực hiện trong tầm tay. Và lý do cho những điều vừa kể trên là:

Chúng tôi trung tâm tư vấn du học Nhật Bản giá rẻ Goldenway Global Education tự hào…

du hoc nhat ban gia re

– Là đại diện tuyển sinh của rất nhiều trường dự bị Đại học, dạy nghề, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp tại các thành phố Nhật Bản.

– Là công ty du học Nhật Bản giá rẻ duy nhất tại Việt Nam không thu bất kỳ chi phí dịch vụ tư vấn và hướng dẫn của học sinh trước khi có visa du học Nhật Bản.

Luôn có mức học phí du học Nhật Bản giá gốc, rẻ nhất so với các công ty tư vấn du học Nhật Bản giá rẻ khác, có thể chỉ đóng trước 6 tháng tiền học phí du học Nhật Bản.

– Luôn tư vấn và hỗ trợ vay vốn cho các du học sinh du học Nhật Bản tối đa (khoảng 80% kinh phí du học); hỗ trợ chứng minh tài chính du học: mở sổ tiết kiệm, chứng minh thu nhập mức phí chỉ bằng ½ đến 1/3 so với các công ty tư vấn du học Nhật Bản khác.

– Luôn mang đến kết quả đạt visa du học Nhật Bản 100%.

– Có đội ngũ cố vấn là các chuyên gia hàng đầu về giáo dục và văn hóa Nhật Bản tư vấn miễn phí cho các bạn lựa chọn trường phù hợp với năng lực cũng như nguyện vọng nghề nghiệp tương lai của bạn.

– Có các văn phòng đối tác bên Nhật để hỗ trợ và đảm bảo quyền lợi tốt nhất của du học sinh du học Nhật Bản: về sinh hoạt, nhà ở và việc làm trong quá trình sinh sống tại Nhật Bản.

– Hướng dẫn xin học bổng du học Nhật Bản, cơ hội nhận nhiều học bổng du học Nhật Bản.

* Chúng tôi sẽ tư vấn chọn trường, tư vấn thủ tục và các điều kiện cần thiết du học Nhật Bảngiá rẻ. Bạn không cần phải lo lắng gì về việc phải chứng minh vấn đề tài chính, lựa chọn trường phù hợp với bạn hay các vấn đề liên quan.

Ước mơ xa vời giờ đã trong tầm tay với du học Nhật Bản giá rẻ. Một ước mơ đi du học của bạn giờ đang rất gần. Không cần phải nhà giàu có hay cao sang quyền quý hay gia đình phải chứng minh tài chính, chịu gánh nặng sức ép về tài chính. Giờ đây ai cũng có thể đi du học nhờ chương trình du học Nhật Bản giá rẻ của Goldenway Global Education.

Advertisements

Leave a comment

Filed under Du hoc Nhat Ban

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s