Du Học Nhật Bản Kỳ Tháng 10/2013 – Cam Kết 100% Việc Làm Thêm

Tuyển sinh Du học Nhật Bản vừa học vừa làm Kỳ nhập học tháng 10 năm 2013

Công ty Tư vấn Du học Goldenway Global Education Việt Nam liên tục nhận hồ sơ đăng ký Du học Nhật Bản vừa học vừa làm. Các bạn học sinh có nguyện vọng nhập học du học Nhật tháng 10 năm 2013 vui lòng liên hệ và nộp hồ sơ bắt đầu từ ngày 31 tháng 3 năm 2013.

Chúng tôi luôn coi học sinh như con em của mình, vì vậy chúng tôi cam kết luôn gửi học sinh đến học tại những trường uy tín về chất lượng giảng dạy và quản lý sinh viên, có điều kiện học tập tốt, ký túc xá tiện nghi và chi phí hợp lý nhất… Tỉ lệ VISA du học Nhật Bản của du học sinh Goldenway Global Education Việt nam luôn đạt mức cao nhất 100%.

du hoc nhat ban 2013

Lý do chọn du học Nhật Bản vừa học vừa làm

– Chi phí du học Nhật Bản vừa học vừa làm thấp (phù hợp với cả các gia đình ở nông thôn);

– Học phí từ năm thứ 2 được đóng làm nhiều lần, có thể giảm so với năm thứ nhất;

– Được hỗ trợ về chứng minh tài chính;

– Được cấp visa du học Nhật Bản và được phép gia hạn mỗi lần 12 tháng (gia hạn ngay tại Nhật) cho đến khi học xong;

– Được phép làm thêm (theo quy định của chính phủ Nhật và của trường học sinh theo học) với thu nhập cao;

– Được phép về Việt Nam thăm gia đình trong các kỳ nghỉ theo quy định và được bảo lãnh để đưa vợ hoặc chồng sang cư trú cùng tại Nhật Bản trong thời hạn hiệu lực của Visa (đáp ứng đủ các yêu cầu của Chính phủ nước sở tại);

– Học sinh du học Nhật Bản tìm được việc làm sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp visa để làm việc tại Nhật (nếu đáp ứng được các yêu cầu của nước sở tại);

Các chương trình học du học Nhật Bản vừa học vừa làm

Ngôn ngữ:

+ Chương trình 6 tháng;

+ Chương trình 1 năm;

+ Chương trình 1 năm 6 tháng;

+ Chương trình 1 năm 9 tháng;

+ Chương trình 2 năm.

Cao đẳng: 2 năm (Kỹ thuật, Y tế, Y tá là 3 năm);

Đại học: 4 năm (y khoa, nha khoa, thú y học 6 năm);

Cao học (Master): thường học 2 năm;

Tiến sĩ (Doctor): học 3 năm. Chương trình tiến sĩ của Y khoa, Nha khoa và Thú y là sau chương trình đại học 6 năm và 4 năm phải đi thực tập.

Điều kiện dự tuyển du học Nhật Bản vừa học vừa làm kỳ tháng 10/2013

– Tốt nghiệp THPT/Trung cấp/Cao đẳng/Đại học chưa quá 3 năm;

– Trình độ tiếng Nhật tối thiểu: N5 – Tương đương với 150 giờ học tiếng Nhật tại Việt Nam (Trường hợp chưa biết tiếng Nhật sẽ được đào tạo từ đầu);

– Không vi phạm pháp luật;

– Có đủ năng lực tài chính.

Thời gian nhập học du học Nhật Bản vừa học vừa làm kỳ tháng 10/2013

Tháng 10 năm 2013 (hạn nộp hồ sơ đến hết ngày 31 tháng 5 năm 2013).

Leave a comment

Filed under Du hoc Nhat Ban

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s