Làm sao để Du học Nhật Bản kiếm 30 triệu mà không bị lừa?

Làm thế nào để đối phó với “chiêu lừa” du học Nhật Bản kiếm 30-40 triệu đồng/ tháng?

Kiên nhẫn và chăm chỉ chính là chìa khóa giúp bạn đạt được mục đích cuối cùng mà không lo sợ bị bất kỳ ai lừa trên con đường du học Nhật. Chính sự nóng vội khi muốn sang du học Nhật thật nhanh đã khiến nhiều du học sinh bỏ lỡ bằng cấp, trình độ tiếng Nhật và “vỡ mộng” học hành, kiếm tiền.

Tôi cũng là người làm ở một công ty tổ chức du học Nhật. Hiên tại tôi rất hiểu tâm trạng bức xúc và khá lo lắng của các bạn đang có ý định đi du học Nhật sau khi nghe quá nhiều về những tin tức không mấy tốt đẹp bên lề.

Tôi biết giờ này các bạn rất hoang mang và băn khoăn cho tương lai của bản thân mình. Các cụ có câu “Tiên trách kỷ, hậu trách nhân”. Đành rằng nếu bạn đã lỡ gặp phải một nơi tư vấn không tốt, nhưng bạn đã bao giờ tự hỏi mình rằng, tại sao mình lại bị như thế này? Tại sao mình lại bị lừa? Chắc là bạn vẫn chưa đủ bình tĩnh để tìm hiểu gốc rễ của vấn đề đúng không?

du hoc nhat, du hoc nhat ban bi lua

Khi đến với các trung tâm du học Nhật, các câu hỏi thường gặp của gia đình học sinh không phải là tìm hiểu về chương trình du học, mà mọi người chỉ nhìn vào chi phí và thời gian được xuất cảnh.

Các bạn và gia đình thường hỏi: Chi phí là bao nhiêu? Học bao nhiêu thời gian thì được xuất cảnh? Điều kiện học hành như thế nào? Xong rồi các bạn lại tiếp tục: Sao lâu thế, sao công ty A, công ty B họ bảo chỉ cần học 2-3 tháng, bằng cấp họ lo cho hết? Nhanh được bay lắm mà lại có khi lại không cần học tiếng (!?).

Đấy, chỉ cần như thế thôi. Có phải các bạn và gia đình mình tự biến thành những “con lừa ngoan ngoãn”, cho những kẻ môi giới, những công ty gian dối tha hồ “chăn dắt”.

Các bạn muốn được bay nhanh, muốn không phải tốn thời gian đi học, muốn không cần thi cũng có bằng. Cái giá phải trả là khi các bạn sang đến đất nước Nhật Bản.

Bất kể ai đến gặp tôi, hỏi tôi về du học, tất nhiên tôi sẽ nói rất hay, rất màu hồng. Nhưng tôi luôn nói rằng, màu hồng đó chỉ dành cho những người đáp ứng đủ điều kiện mà chúng tôi đưa ra. Còn những ứng viên chưa có khả năng đáp ứng các điều kiện thì việc gì cũng có cái giá của nó, sác xuất các bạn sẽ bị lừa rất cao và vấn đề chỉ là thời gian.

Chúng tôi không bằng mọi giá phải đưa các em sang Nhật, chúng tôi muốn các em sang đó phải học được, phải làm việc được và phải có tương lai tươi sáng. Có những gia đình học sinh nghe đến đây bắt đầu có những câu hỏi khác về những điều kiện để có được ”màu hồng” mong muốn.

Các bạn có muốn biết điều kiện mà tôi yêu cầu là gì không? Đơn giản lắm, chỉ là sự trung thực, nhẫn nại và cố gắng chăm chỉ, tất nhiên các bạn phải có đủ năng lực về tiếng Nhật mà chúng tôi yêu cầu:

Thứ nhất: Tuyệt đối nói không với giấy tờ giả, đặc biệt là bằng cấp.

Thứ hai: Chỉ làm hồ sơ du học Nhật Bản khi các bạn vượt qua 2 kỳ thi: thi thử năng lực tiếng Nhật tại công ty và tại kỳ thi Nat-test hoặc J.test (kỳ thi thử tại công ty để loại các bạn đi thi bằng tiền hoặc chép bài).

Thứ ba: Các bạn phải học tiếng Nhật ít nhất 6 tháng trước khi xuất cảnh.

Nói thêm là học phí học tại trung tâm chúng tôi không hề rẻ với người lười, học kém, nhưng lại cực rẻ với người học giỏi và chăm chỉ. Học giỏi các bạn được miễn phí hoàn toàn học phí, học khá các bạn phải trả 1.000.000 đồng/tháng, trung bình sẽ là 2.000.000 đồng/tháng còn yếu kém là 3.000.000 đồng/tháng. Học yếu kém 2 tháng liền thì tôi sẽ trả về gia đình, không thể đưa sang Nhật.

Nghe đến đây thì nếu là 10 gia đình đến với chúng tôi qua kênh quảng cáo hoặc tự do thì sẽ có 9 gia đình bỏ chạy. Rất may là hầu hết các gia đình đến với chúng tôi đều là các gia đình đã có người thân hoặc quen biết giới thiệu. Cho nên họ cũng hiểu được cái khó của chúng tôi khi mà chúng tôi muốn tạo điều kiện thuận lợi nhất cho học sinh sau khi các bạn tới Nhật Bản du học.

Các bạn à, sướng trước thì khổ sau, mà khổ trước thì sướng sau. Tôi mong tất cả các bạn chuẩn bị du học theo hình thức này hãy lựa chọn con đường đúng đắn cho bản thân, đừng chọn những con đường bằng phẳng quá, hãy trân trọng giá trị của sự cố gắng.

Để không bị lừa du học Nhật các bạn có thể đến với Goldenway Global Education tìm hiểu thêm thông tin. Chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY DU HỌC GOLDENWAY GLOBAL EDUCATION
Địa chỉ: 52A Nguyễn Bỉnh Khiêm, P. Đa Kao, Q.1, TP.HCM
Điện thoại: (08) 6291 0930 – (08) 2203 0229 – Hotline: 090 666 4229
Email: dung@goldenway.edu.vn

Advertisements

Leave a comment

Filed under Du hoc Nhat Ban

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s